Rau thì là có tác dụng chống tanh, khiến hương vị bát canh trứng thơm và dậy mùi hơn, rất hợp với thời tiết đông lạnh.
Nguyên liệu:
- Hành tươi, cà chua.
- Trứng.
- Rau thì là, gia vị.
Chế biến:
- Hành rửa sạch, thái miếng nhỏ.
- Cà chua thái miếng vừa ăn.
- Rau thì là rửa sạch thái dài bằng chiều dài của cà chua, hành tươi.
- Bỏ cà chua, dầu, gia vị vào đảo đều cho ngấm gia vị rồi đổ nước vào đun sôi.
- Sau khi nước sôi, bỏ hành, rau thì là và đập 2 quả trứng vào. Đun sôi lên rồi tắt bếp.
- Rau thì là có tác dụng chống tanh, khiến hương vị bát canh trứng thơm và dậy mùi hơn. Canh sẽ ngon hơn khi ăn nóng.
Huyền Diệu
0 nhận xét:
Đăng nhận xét