Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Cách làm nước ép táo, măng tây

Cốc nước ép măng tây rất tốt cho lá gan của bạn, vì trong măng tây có chứa amino axit là những chất khác có khả năng làm giảm cảm giác nôn nao và bảo vệ tế bào gan thoát khỏi sự tấn công của các chất độc.

Nguyên Liệu

- 300gr măng tây

- 1 trái táo

- ½ trái chanh

- Dụng cụ: máy ép, cốc thủy tinh

Nước ép táo, măng tây

Măng tây rửa sạch, cắt khúc. Táo rửa sạch cắt múi nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt. Tiếp theo, cho măng tây và táo vào máy ép lấy nước. Đổ nước cốt chanh vào cốc nước ép, khuấy đều cùng với mật ong và thưởng thức.

Làm nước ép

0 nhận xét:

Đăng nhận xét